GIỚI THIỆU CHUNG

Công ty Cổ phần Thương mại và Hợp tác Nhân lực Quốc Tế (TQC INTERNATIONAL), hoạt động với sứ mệnh là tạo ra cơ hội việc làm tốt cho người lao động Việt Nam trên các thị trường quốc tế.

Với hơn một thập kỷ hoạt động, chúng tôi đã xây dựng được uy tín và chất lượng dịch vụ cao, đảm bảo mang đến sự hài lòng cho cả nhà tuyển dụng và người lao động. Sứ mệnh của TQC INTERNATIONAL là tạo ra cơ hội việc làm tốt cho lao động Việt Nam, đồng thời đóng góp vào sự phát triển bền vững của các thị trường quốc tế.

Được thành lập từ năm 2014, chúng tôi không chỉ có kinh nghiệm mà còn sở hữu đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp và đầy nhiệt huyết. TQC INTERNATIONAL cam kết không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, đổi mới trong phương pháp quản lý và luôn đồng hành cùng đối tác để xây dựng mối quan hệ đối tác lâu dài và bền vững.

THỊ TRƯỜNG ĐỨC

Chương trình đào tạo vô cùng tiên tiến, được miễn học phí 100% với tất cả sinh viên. Vừa học vừa làm, đa dạng ngành nghề, thu nhập hấp dẫn. Là xu hướng mới của các bạn trẻ sau khi tốt nghiệp THPT.

THỊ TRƯỜNG CHÂU ÂU

Với mức lương hấp dẫn, yêu cầu không quá khắt khe, và chế độ đãi ngộ tốt dành cho người lao động. Châu Âu là lựa chọn rất tốt cho đa số người lao động đang muốn tìm kiếm công việc có thu nhập ổn định và lâu dài.

THỊ TRƯỜNG CHÂU ÚC

Úc & New Zealand là điểm đến mơ ước dành cho Du học sinh và người lao động tới làm việc và sinh sống. Tại đây các bạn có thể vừa đi học vừa đi làm với mức lương rất cao cùng với chế độ đãi ngộ tốt dành cho người lao động.

THỊ TRƯỜNG NHẬT BẢN

Là thị trường mũi nhọn và cũng là thế mạnh của TQC từ những ngày đầu thành lập. Với mức thu nhập ổn định, giúp cải thiện kinh tế gia đình tại quê nhà.

THỊ TRƯỜNG HÀN QUỐC

Hàn Quốc nổi tiếng với mức lương hấp dẫn cho lao động nước ngoài, đặc biệt là các ngành công nghiệp như chế biến thực phẩm, xây dựng, nông nghiệp…

THỊ TRƯỜNG ĐÀI LOAN

Là 1 trong những thị trường được đông đảo người Việt lựa chọn. Bởi thị trường này yêu cầu thấp, tỷ lễ đỗ đơn cao và có mức thu nhập rất tốt so với các quốc gia khác.

THỊ TRƯỜNG SINGAPORE

Nằm trong khu vực Châu Á nhưng Singapore có cơ hội việc làm, chế độ đãi ngộ và mức lương tương đương với Châu Âu, được nhiều lao động lựa chọn.

TQC INTERNATIONAL xây dựng và duy trì mối quan hệ đối tác mạnh mẽ với các đối tác nước ngoài, đặc biệt là trong lĩnh vực cung ứng lao động quốc tế. Chúng tôi tự hào về mạng lưới liên kết rộng khắp, bao gồm Nhật Bản, Úc, New Zealand, Hàn Quốc, Đài Loan, Hy Lạp, Đức, Ba Lan, Hungary và nhiều quốc gia khác.

Sự hợp tác chặt chẽ với các đối tác quốc tế giúp chúng tôi không chỉ hiểu rõ nhu cầu của thị trường mà còn cung cấp dịch vụ linh hoạt và chất lượng cao. Mối quan hệ này không chỉ mang lại lợi ích cho doanh nghiệp mà còn tạo ra cơ hội mới cho người lao động Việt Nam, mở rộng phạm vi và đa dạng hóa các cơ hội nghề nghiệp trên thị trường lao động quốc tế. Chúng tôi luôn đặt sự tin cậy và tương tác tích cực với đối tác làm nền tảng để phát triển bền vững và thành công chung.

TẦM NHÌN & SỨ MỆNH

T

Thoroughness

Q

Quality

C

Credit

Chúng tôi hướng tới trở thành công ty hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực tư vấn & giới thiệu nhân lực chất lượng cao tới khách hàng toàn cầu bằng dịch vụ chuyên nghiệp, tận tâm và uy tín.

Chúng tôi lắng nghe những mong muốn, giúp đỡ mọi người nhận ra tiềm năng của bản thân và hướng đi phù hợp, trởthành người trung gian giữa người lao động và nhà tuyển dụng trên khắp Thế giới.

Chúng tôi cam kết phục vụ tận tận tâm và chuyên nghiệp mang đến cho đối tác & khách hàng trải nghiệm hoàn hảo nhất.

Công Ty Cổ Phần Thương Mại và Hợp Tác Nhân Lực TQC Quốc Tế tự hào và vinh dự khi đạt chứng nhận 5 sao từ Hiệp hội Xuất khẩu Lao động Việt Nam (Vietnam Association of Manpower Supply – VAMAS). Đây là một bước quan trọng đánh dấu sự công nhận của ngành công nghiệp về cam kết và chất lượng xuất sắc của chúng tôi trong lĩnh vực cung ứng lao động.

Chứng nhận 5 sao từ VAMAS không chỉ là một hình thức tôn vinh cho những nỗ lực không ngừng của đội ngũ nhân viên TQC mà còn là sự ghi nhận về sự chuyên nghiệp, hiệu quả và đáng tin cậy trong việc cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho thị trường lao động quốc tế.

HỒ SƠ PHÁP LÝ