XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG

NEW ZEALAND

Cơ hội làm việc tại Hy Lạp cho lao động Việt Nam đa dạng, bao gồm ngành du lịch và nhà hàng, nông nghiệp, xây dựng, công nghiệp, công nghệ thông tin, y tế, và giáo dục. Những cơ hội này không chỉ mang lại thu nhập cao hơn mà còn giúp mở rộng kỹ năng và trải nghiệm quốc tế cho người lao động.

ĐƠN HÀNG NEW ZEALAND TƯ VẤN TRỰC TIẾP

XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NEW ZEALAND

THU NHẬP TRUNG BÌNH

50 TRIỆU/THÁNG

Lựa chọn xuất khẩu lao động tại Hy Lạp mang lại nhiều ưu điểm. Với ngành du lịch phát triển, cơ hội làm việc trong khách sạn và du lịch rộng mở. Ngoài ra, ngành nông nghiệp, xây dựng và công nghiệp công nghệ thông tin cũng đang phát triển mạnh, tạo ra nhiều cơ hội việc làm.

THU NHẬP CAO HƠN

Lợi ích của xuất khẩu lao động Hy Lạp là khả năng kiếm được mức thu nhập cao hơn so với việc làm ở quê nhà, gia tăng thu nhập cải thiện kinh tế gia đình.

CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP

Thị trường việc làm tại Hy Lạp ngày càng được mở rộng, nhiều ngành nghề, cơ hội tìm kiếm việc làm lương cao, chế độ đãi ngộ tốt ngày càng lớn hơn.

CHI PHÍ SINH HOẠT HỢP LÝ

Hy Lạp là một nơi với chi phí sinh hoạt hợp lý khi so sánh với phần lớn châu Âu. Giá cả cho các mặt hàng cần thiết hàng ngày rẻ hơn ít nhất 20%.

QUYỀN LỢI LAO ĐỘNG

Người lao động ở Hy Lạp sẽ được hưởng mọi quyền lợi lao động như: được nộp bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội, nghỉ các ngày lễ theo quy định của pháp luật.

TIỄN BAY LAO ĐỘNG

QUY TRÌNH XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NEW ZEALAND

BƯỚC

01

SƠ TUYỂN ĐẦU VÀO

Tuyển chọn những ứng viên đáp ứng được các tiêu chí của nhà tuyển dụng.

BƯỚC

02

KHÁM SỨC KHỎE

Sau khi qua vòng sơ tuyển, NLĐ sẽ đi khám sức khỏe tại bệnh viện đạt chuẩn.

BƯỚC

03

TIẾN CỬ FORM

Tiến cử form thông tin của người lao động tới nhà tuyển dụng Hy Lạp.

BƯỚC

04

ĐÀO TẠO TIẾNG ANH

Sau khi đỗ đơn hàng, NLĐ sẽ học 1 khóa tiếng anh giao tiếp cơ bản tại TQC.

BƯỚC

05

XUẤT CẢNH ĐI HY LẠP

Sau khi hoàn thiện các thủ tục, NLĐ xuất cảnh đi Hy Lạp theo hợp đồng đã ký.

TẠI SAO NÊN CHỌN TQC

KINH NGHIỆM LÂU NĂM

TQC có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học. Uy tín của chúng tôi được củng cố thông qua những thành công và phản hồi tích cực từ khách hàng.

ĐỘI NGŨ CHUYÊN NGHIỆP

TQC có đội ngũ tư vấn viên đầy kinh nghiệm và chuyên nghiệp có khả năng tư vấn cho khách hàng về lựa chọn trường, và thủ tục xin visa một cách tốt nhất.

DỊCH VỤ TOÀN DIỆN

TQC cung dịch vụ toàn diện, từ tư vấn lựa chọn trường học, ngành học, tư vấn về visa đến việc tìm kiếm nhà ở và hỗ trợ sau khi học sinh ra nước ngoài.

ĐỐI TÁC ĐA DẠNG

TQC hợp tác với nhiều trường học, và tổ chức doanh nghiệp ở nhiều quốc gia khác nhau. Điều này giúp khách hàng của TQC có nhiều sự lựa chọn và được hỗ trợ tốt nhất.

TQC SẼ GIÚP BẠN

  • Hoàn thiện hồ sơ XKLĐ New Zealand.
  • Hoàn thiện hồ sơ xin visa.
  • Tư vấn chọn đơn hàng phù hợp.
  • Hướng dẫn hoàn thiện thủ tục.
  • Hỗ trợ xử lý giấy tờ.
  • Hướng dẫn các thủ tục cần thiết khi nhập cảnh.

Với đội ngũ chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm, TQC sẽ giúp bạn hoàn thành ước mơ XKLĐ của mình. Hãy liên hệ ngay với TQC để được hỗ trợ và tư vấn ngay hôm nay.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

BẠN CÓ CÂU HỎI CẦN ĐƯỢC GIẢI ĐÁP