HÀNH TRÌNH NÂNG BƯỚC TƯƠNG LAI CỦA TQC TẠI YÊN BÁI

TQC đã thực hiện chuyến công tác dài ngày tại Yên Bái với mong muốn mang đến cho các em học sinh cuối cấp THPT những cơ hội học tập và làm việc tốt nhất.

Chuyến đi là hành trình với sứ mệnh nâng bước tương lai của chúng tôi, góp phần mở ra cánh cửa đến với thế giới tri thức và cơ hội nghề nghiệp rộng mở cho các bạn trẻ. Đoàn tư vấn TQC đã tổ chức buổi giao lưu cùng 10 trường: (1) Trường DTNT Yên Bái; (2) Trường THPT Nguyễn Lương Bằng; (3) Trường THPT Lê Quý Đôn; (4) Trường THPT Trần Nhật Duật; (5) Trường THPT Trần Phú; (6)Trường THPT Cam Nhân; (7) Trường THPT Thác Bà; (8) Trường THPT Chu Văn An; (9) Giáo dục thường xuyên Văn Yên; (10) Trường THPT Trạm Tấu với quy mô hàng nghìn học sinh. Các buổi giao lưu diễn ra trong không khí sôi nổi với nhiều hoạt động giao lưu, mini game và nhiều câu hỏi thú vị từ các em học sinh về các chương trình du học và xuất khẩu lao động.

Trong suốt chuyến công tác, TQC đã trao tặng cho các trường THPT trên địa bàn tỉnh Yên Bái rất nhiều voucher ưu đãi với giá trị lên tới 3 triệu đồng/suất khi tham gia chương trình của TQC. Đây là món quà và cũng là sự động viên cho các em học sinh có nguyện vọng tiếp cận nền giáo dục tiên tiến từ các quốc gia phát triển trên thế giới, giúp các em vững vàng hơn trên hành trình của mình.


Chuyến công tác của TQC tại Yên Bái đã thành công tốt đẹp, góp phần nâng cao nhận thức của các em học sinh về tầm quan trọng của việc du học và xuất khẩu lao động. Chuyến đi cũng mở ra cơ hội cho các em học sinh được tiếp cận với những chương trình học tập và làm việc uy tín, chất lượng, từ đó nâng bước tương lai của bản thân và gia đình.

TQC cam kết sẽ tiếp tục tổ chức nhiều chương trình giao lưu, tư vấn du học và xuất khẩu lao động tại các tỉnh thành trên cả nước nhằm mang đến cho các bạn trẻ những cơ hội tốt nhất để phát triển bản thân và cống hiến cho đất nước.

Hãy cùng TQC xem lại những hình ảnh ấn tượng của chuyến công tác tại Yên Bái dưới đây nhé.

TQC – Nâng bước tương lai!

 

 

Liên hệ với TQC qua hotline 0968365222 – 0936648111 – 0886307777 hoặc Fanpage Facebook để được tư vấn những chương trình du học hấp dẫn nhé!